Biệt thự Ecopark | Sống như nghỉ dưỡng ngay tại Hà Nội

Nhu cầu mua bán biệt thự Ecopark Mimosa hiện nay đang rất cao. Là dự án của công ty CP ĐT & Phát triển Đô thị Việt Hưng để đón đầu xu hướng sống xanh. Ecopark Mimosa ngay từ khi mới ra mắt đã nhận được rất nhiều sự quan tâm của các nhà đầu tư.Với thiết kế ấn tượng, cảnh quan trong – xanh – lành, Mimosa xứng đáng trở thành không gian sống trong lành và đẳng cấp mà bất kỳ gia đình nào cũng đều mong muốn sở hữu.

Biệt thự Ecopark 1

Tổng quan khu biệt thự Ecopark Mimosa

Vị trí của khu biệt thự Ecopark Mimosa

​Khu biệt thự Mimosa được đánh giá có vị trí cực kỳ đắc địa ngay bên cạnh vịnh hồ Aqua Bay. Vị trí này cũng đem đến cho khu biệt thự tầm quan sát vô cùng thoáng đãng, xanh mát. Có lẽ điều này cũng là một phần khiến nhu cầu mua bán biệt thự Ecopark Mimosa tăng cao.

Kết nối của nội khu biệt thự Ecopark Mimosa

Chỉ cần một cây cầu bán nguyệt, cư dân tại Mimosa đã có thể di chuyển dễ dàng sang các khu căn hộ ở Aqua Bay. Đó cũng là lý do khu biệt thự này được hưởng trọn các kết nối nội khu đẳng cấp nhất của Ecopark.

  • Khu công trình VHDL: cách khoảng 1.4km.
  • Khu trung tâm hành chính & TM: cách khoảng 500m.
  • Khu sáng tạo và GD: cách khoảng 1.5 km.
  • Park River – GĐ2: cách khoảng 2.1km.
  • Công viên mùa Xuân, mùa Hạ: cách khoảng 2km.
Xem thêm:   Nguy cơ từ khu dân cư Vĩnh Lộc B

Biệt thự Ecopark 2

Thiết kế của các biệt thự Ecopark Mimosa

Mặt bằng tổng thể của biệt thự Ecopark Mimosa

Được xây dựng với tổng diện tích là 8ha, dự án Mimosa bao gồm 176 căn biệt thự. Tại đây, bạn có thể lựa chọn các loại hình biệt thự như: biệt thự đơn lập gồm 6 căn, biệt thự song lập điển hình với 124 căn, biệt thự song lập thương mại gồm 20 căn và biệt thự song lập hướng sông có 26 căn.

Mặt bằng chi tiết của các căn biệt thự Ecopark Mimosa

Loại biệt thự ​song lập điển hình

​​Biệt thự song lập điển hình có diện tích từ 180 đến 478m2 với thiết kế đảm bảo sự riêng tư tối đa của khách hàng. Thiết kế cơ bản của loại hình này bao gồm có 2 tầng với 04 phòng ngủ, 02 phòng đa năng, 01 phòng khách, 01 phòng ăn, 05 phòng vệ sinh và sân thượng.

Loại biệt thự song lập thương mại

Với mục đích dùng cho thương mại, loại biệt thự này được thiết kế với diện tích để kinh doanh lên đến 59m2 tại tầng 1 và tầng 2 là 74m2. Mỗi biệt thự sẽ được thiết kế 4 tầng với 03 phòng ngủ, 01 phòng khách,01 phòng ăn, 05 nhà vệ sinh và sân thượng.

Loại biệt thự đơn lập trung tâm

Các biệt thự đơn lập nổi bật lên với tầm view đẹp và vị trí vô cùng đắc địa. Thiết kế của biệt thự đơn lập trung tâm sẽ gồm 03 tầng với 04 phòng ngủ, 01 phòng đa năng, 01 ​phòng khách và sân thượng.

Xem thêm:   Đà Nẵng nên mua đất ở đâu để an cư và đầu tư?

Loại biệt thự đơn lập góc

Những căn biệt thự góc có thiết kế mặt bằng không khác biệt so với các loại biệt thự khác. Nếu có nhu cầu đầu tư mua bán biệt thự Ecopark Mimosa thì đây cũng sẽ là một lựa chọn hoàn hảo. Tổng diện tích sàn ​454m2, 03 tầng với 04 phòng ngủ, 01 phòng đa năng, ​phòng khách, phòng ăn, 05 nhà vệ sinh​ và sân thượng.

Biệt thự Ecopark 3

Những tiện ích tại khu biệt thự Ecopark Mimosa

Môi trường sống thật trong lành và lý tưởng

Đem cư dân đến với những rừng cọ xanh mát, quần thể biệt thự Mimosa là lựa chọn phù hợp cho những ai mong muốn có không gian sống thật trong lành, tinh tế và đẳng cấp. Với không gian mở nhưng vẫn có riêng biệt, cuộc sống ngập tràn trong màu xanh yên bình, thanh tĩnh…

Hệ thống giáo dục và những tiện ích đẳng cấp

Đến với khu biệt thự Ecopark hệ thống giáo dục luôn được quan tâm hàng đầu. ​Ngoài những tiện ích hiện hữu của khu đô thị Ecopark với trường PT liên cấp Đoàn Thị Điểm, trường ĐH Y Khoa Tokyo Việt Nam và trường ĐH Anh Quốc Việt Nam, Mimosa còn có hệ thống giáo dục nội khu rất cao cấp. Cùng với khu liên hiệp thể thao, HV golf Els Performance Academy Ecopark sẽ đáp ứng được những yêu cầu ngày càng cao về giáo dục.

Biệt thự Ecopark 4

Chính những ưu điểm mà chúng tôi đã nêu trên đã giúp dự án này trở thành điểm đến lý tưởng của các khách hàng khi muốn mua bán biệt thự Ecopark Mimosa. Ngoài ra, Biệt thự đảo Ecopark Grand cũng rất xứng đáng là nơi an cư lí tưởng cho các bạn tham khảo. Đây sẽ là lựa chọn cho một cuộc sống đẳng cấp cùng với các giá trị tương lai bền vững.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *