Cho thuê chung cư Skylight 125D Minh Khai

Khu căn hộ chung cư Skylight 125D Minh Khai tại quận Hai Bà Trưng, Hà nội do Tổng công ty cơ khí xây dựng (Coma) làm chủ đầu tư. Diện tích dự án được triển khai 15.534m2 và xây dựng 4.285m2, mật độ 39,6%. Diện tích sàn được xây dựng 64.859m2 với hơn 300 căn hộ và Penthouse.

Thuê căn hộ Skylight 125D Minh Khai có ưu điểm gì?

Đến với Skylight 125D Minh Khai các căn hộ cho thuê được chủ đầu tư đưa ra và được nhiều nhà đầu tư mua và để lại cho thuê. Với 2 tòa chung cư cao 24 tầng đa dạng diện tích thì sẽ có đa dạng lựa chọn cho khách hàng muốn thuê căn hộ tại đây.

    • Hệ thống tiện ích của dự án được phát triển đồng bộ, hiện đại và đầy đủ để phục vụ cư dân. Với khu trung tâm thương mại, trường học, sân chơi, Spa,… tất cả đều góp mặt để phục vụ cư dân nếu muốn thuê căn hộ tại dự án.
    • Dự án Skylight 125D Minh Khai sở hữu vị trí đắc địa tại khu vực trung tâm quận Hai Bà Trưng mang lại khả năng kết nối tốt đến các địa điểm quan trọng của thủ đô.
    • Ngoài ra dự án còn sở hữu thiết kế thông minh, đón nhận được không gian thoáng đãng và ánh sáng, gió trời tự nhiên vào các căn phòng. Mặt bằng các tầng trong dự án là không gian mở, có vườn cây xanh, đảm bảo chống cháy tốt,…
    • Toà nhà có 2 tầng đó là tầng 1 và tầng 2 của dự án để làm văn phòng cho thuê. Đây là lựa chọn có thể được các doanh nghiệp đặt “đại bản doanh” để thực hiện kinh doanh, thương mại. Đặc biệt tại dự án này, chủ đầu tư cho phép thuê rồi cải tạo lại văn phòng và chia nhỏ diện tích văn phòng theo nhu cầu sử dụng.
    • Thời gian cho thuê được chủ đầu tư đưa ra là từ 5 năm đến 50 năm nhưng tuỳ theo nhu cầu thuê của khách hàng mà có thể thương lượng. Giá cho thuê cũng được thoả thuận theo thời giá.

Đó là những lợi thế khi mà các doanh nghiệp chọn Skylight 125D Minh Khai làm văn phòng cho đơn vị của mình. Dưới đây là một số văn phòng cho thuê hiện đang được đưa ra thị trường mà các doanh nghiệp có thể tham khảo.

Danh sách căn hộ cần cho thuê

Đây chỉ là một số căn hộ cho các bạn tham khảo cũng như giá để quý khách hàng nắm được mức giá mà dự án đang đưa ra. Còn một số văn phòng cho thuê nữa có thể phù hợp với nhu cầu công ty các bạn đang cần. Hãy đến văn phòng ban quản lý toà nhà để có được thông tin và giá chính xác nhất.

Văn phòng tại tòa Skylight 125D Minh Khai tầng 1 phòng 102 mặt đường Minh Khai rộng thoáng. Diện tích văn phòng 250m2. Phòng nguyên bản không có đồ đạc. Vệ sinh nguyên bản của chủ đầu tư có sẵn. Giá cho thuê đang được đưa ra là 13tr/tháng.

Văn phòng tòa nhà CT2 căn 104 ngõ 125D Minh Khai của dự án Skylight. Diện tích 180m2 đã hoàn thành phần thô, có 2  vệ sinh. Bên trong có hệ thống đèn điện thông minh, khóa từ, cửa chống cháy, chuông, khu ăn uống, điều hoà,…tất cả đều đã có. Nếu các công ty đến thuê chỉ cần cải tạo lại một chút là có thể sử dụng. Khu căn hộ gần với trường học, ngân hàng, trung tâm hành chính phường, quận,… Giá thuê đang được đưa ra là 12 triệu/ tháng

Cho thuê văn phòng tại tòa Skylight 125D Minh Khai, diện tích 180m2. Văn phòng còn mới, đẹp, vuông vức. Bên trong đã lắp đặt điều hòa, phòng khách rộng,ban công hướng thoáng mát, vệ sinh đã có trang thiết bị hiện đại chỉ việc sử dụng. Giá cho thuê đang được đưa ra là 8tr/tháng.

Tiện ích Skylight 125D Minh Khai nếu thuê văn phòng nhận được gì?

Dự án chung cư, văn phòng thương mại dịch vụ Skylight 125D Minh Khai được chủ đầu tư phát triển hệ thống tiện ích rất đồng bộ và hiện đại phục vụ tốt và đầy đủ nhu cầu cư dân bên trong. Với hệ thống trung tâm thương mại, siêu thị, phòng khám, nhà hàng ẩm thực, phòng Gym, Spa,…Tất cả đều đã có mặt tại dự án. Hơn thế nữa, hệ thống đỗ xe 2 tầng với hàng ngàn chỗ để xe hiện đại, an toàn cũng được chủ đầu tư trang bị cho dự án để phục vụ tốt cho cư dân cũng như hệ thống văn phòng làm việc.Hệ thống an ninh đảm  bảo 24/24, dịch vụ quản lý dự án cũng được nâng cao chất lượng Hệ thống tiện ích ngoại khu đầy đủ đáp ứng tốt các văn phòng có thể tiếp cận thường xuyên như hệ thống các chi nhánh ngân hàng nhiều, bệnh viện, phòng thuế, tài chính, bảo hiểm,…

Trên đây là thông tin về cho thuê văn phòng tại dự án chung cư Skylight 125D Minh Khai để quý khách hàng có thể tham khảo. Hy vọng, sẽ thấy có mặt của quý công ty các bạn tại dự án.