Chủ đầu tư dự án Ecopark Vinh | Công ty CP tập đoàn ECOPARK

Ecopark Vinh là dự án đầu tiên tại TP. Vinh có cảnh quan độc đáo, với các cấp độ và chủ đề khác nhau. Đây là dự án duy nhất của Vinh có sông tự nhiên trong khu vực đã được quy hoạch kỹ lưỡng và thiết kế sang trọng, diện tích mặt nước là 57,5 ​​ha và hàng cây rợp bóng đã mang lại vượng khí cho toàn bộ dự án. Hệ thống công cộng cao cấp tạo nên cuộc sống bậc nhất TP Vinh: trung tâm thương mại, hồ điều hòa, công viên hồ điều hòa, sông nhân tạo …Chủ đầu tư Ecopark là đơn vị tiên phong đón nhận những tinh hoa của cuộc sống tại Thành phố Vinh để tạo nên một quần thể sinh thái đa tầng.

Giới thiệu về tập đoàn Ecopark

Chủ đầu tư dự án Ecopark Vinh là tập đoàn Ecopark (tiền thân là Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển Đô thị Việt Hưng) được thành lập vào năm 2003 bởi ông Đào Ngọc Thanh – người tiên phong trong lĩnh vực bất động sản, khách hàng, dịch vụ xây dựng. Tổng giám đốc của tập đoàn Ecopark hiện nay là ông Trần Quốc Việt và trụ sở chính được đặt tại Khu đô thị thương mại và du lịch Văn Giang, Hưng Yên.

Ecopark Vinh 3

Tập đoàn Ecopark hướng tới mục tiêu phát triển bền vững, đầu tư đa ngành như giáo dục, y tế, nông nghiệp sạch, du lịch, vui chơi giải trí… Đồng thời vẫn giữ vững là Tập đoàn đầu tư và phát triển đô thị chuyên nghiệp theo xu hướng Bất động sản Xanh và mở rộng mô hình đô thị Ecopark trên địa bàn cả nước.

Xem thêm:   [Giải đáp]Thời hạn sử dụng của shophouse là bao nhiêu lâu?

Tầm nhìn, sứ mệnh và giá trị cốt lõi của Tập đoàn Ecopark

Tầm nhìn

Tập đoàn Ecopark phấn đấu sẽ trở thành doanh nghiệp hàng đầu tại Việt Nam và khu vực ở lĩnh vực đầu tư bất động sản và phát triển đô thị sinh thái thông minh theo xu hướng Bất Động Sản Xanh.

Sứ mệnh

Tập đoàn Ecopark tập trung mang hai sứ mệnh chính:

 • Kiến tạo giá trị chung vượt thời gian cho khách hàng, cổ đông và các bên liên quan bằng các giải pháp Bất Động Sản Xanh đột phá và sáng tạo.
 • Hiện thực hóa giấc mơ một mái ấm lý tưởng của nhiều thế hệ Việt với mô hình đô thị sinh thái đẳng cấp, tiên phong và tiêu biểu cho xu hướng phát triển kiến trúc Xanh bền vững tổng hòa với tự nhiên.

Giá trị cốt lõi

 • Tín nhiệm: Lời nói đi đôi với việc làm, hành xử chính trực, trách nhiệm trên cơ sở tin tưởng và tôn trọng lẫn nhau.
 • Vượt trội: Tăng trưởng toàn diện trong mọi lĩnh vực hoạt động, đổi mới, sáng tạo và khát khao chinh phục những tầm cao mới.
 • Cùng nhau thành công: Hình thành nên cộng đồng dân cư Xanh, văn minh, hiện đại và nghĩa tình.
 • Bền vững: Phát triển bền vững giữa môi trường, kinh tế và xã hội – văn hóa dân tộc và một hệ sinh thái tự nhiên lành mạnh vào từng hơi thở và nhịp sống của đô thị trẻ và phồn vinh.

Ecopark Vinh 4

Thành tựu đạt được

 • Nhà phát triển bất động sản đáng tin cậy nhất năm 2018.
 • Dự án khu đô thị phức hợp tốt nhất Việt Nam năm 2018 (dành cho khu đô thị Ecopark).
 • Dự án phát triển bất động sản hàng đầu tại Việt Nam (phân khu Aqua Bay).

Một số dự án tập đoàn Ecopark

Khu đô thị Ecopark

Khu đô thị Ecopark được xây dựng dựa trên mối tương quan cân bằng giữa không gian đô thị và môi trường tự nhiên, tạo nên một thành phố toàn năng, một không gian lý tưởng đáp ứng nhu cầu về nhà ở, thương mại, văn phòng, du lịch và vui chơi giải trí đẳng cấp và hiện đại khu vực miền Bắc. Dự án thành phố xanh Ecopark đã được triển khai với một số dự án:

 • Ecopark tại Hưng Yên
 • Ecorivers tại Hải Dương
 • Ecopark Vinh
Xem thêm:   Mẫu báo cáo đề xuất chủ trương đầu tư theo luật đầu tư công mới

Biệt thự vườn Tùng, vườn Mai

Vườn Tùng Ecopark bao gồm 204 căn biệt thự đơn, song lập và biệt thự ven sông với thiết kế không gian mở vừa sang trọng tiện nghi, lại gần gũi với thiên nhiên, thân thiện với môi trường.

Ecopark Vinh 5

Dự án chung cư Aqua Bay và chung cư West Bay

Aqua Bay tận dụng lợi thế của không gian xanh trải rộng bên sân golf và mặt hồ cảnh quan rộng lớn tạo nên một cộng đồng cư dân sôi động, sầm uất cùng với các loại hình trung tâm mua sắm, giải trí khác nhau.

Ecopark Vinh 6

Dự án chung cư Swan Lake Onsen Ecopark – Resort khoáng nóng giữa lòng Hà Nội

Dự án khu căn hộ Swan Lake Onsen là một trong những dự án tiêu biểu của Ecopark 2021. Dự án được đầu tư xây dựng bởi Tập đoàn Nomura – Top 3 tập đoàn bất động sản lớn nhất Nhật Bản. Đây là một sản phẩm nhà ở kết hợp nghỉ dưỡng, chăm sóc sức khỏe bằng nước khoáng nóng Onsen tiêu chuẩn Nhật Bản. Nơi mà quý khách có thể tận hưởng tắm khoáng nóng giữa thiên nhiên xanh mát của khu đô thị có thiết kế cảnh quan đẹp nhất thế giới Ecopark.

Ecopark Vinh 7

Tập đoàn Ecopark đang mở rộng và phát triển thêm nhiều dự án như Ecopark Vinh, Ecopark Hải Dương… Việc kết hợp hài hòa giữa sống xanh với nhu cầu đầu tư bất động sản chính là bí quyết giúp các sản phẩm của Ecopark luôn thu hút được sự quan tâm và chú ý của nhiều khách hàng. Với khát vọng mang tới một cuộc sống xanh đúng chất, Ecopark luôn đi đầu trong việc chú trọng sức khỏe và trải nghiệm sống cho các cư dân, mang lại môi trường sống lý tưởng nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *