Những điều tuyệt vời tại khu dân cư Mỹ Hạnh Hoàng Gia

Khu dân cư Mỹ Hạnh Hoàng Gia là dự án thu hút được rất nhiều nhà đầu tư trong và ngoài tỉnh. Với những tiện ích tuyệt vời sẽ đem đến cuộc sống hoàn hảo cho những người sống tại đây. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về khu dân cư Mỹ Hạnh Hoàng Gia qua bài viết dưới đây.

Tổng quan về khu dân cư Mỹ Hạnh Hoàng Gia

Khu dân cư Mỹ Hạnh Hoàng Gia được xây dựng tại huyện Đức Hòa, Long An. Tổng diện tích xây dựng là 50 ha với hơn 2000 lô đất nền đa dạng. Dự án nằm gần các khu dân cư đông đúc, gần bệnh viện, chợ khu thương mại và các dịch vụ tiện ích. Từ khu dân cư bạn có thể dễ dàng di chuyển đến các nơi: bến xe miền Tây, quận 1, sân bay Quốc tế Tân Sơn Nhất. Ngoài ra, khu dân cư Mỹ Hạnh nằm cạnh đường xuyên tâm lộ giới 60m tạo trục trung tâm nối kết đường vành đai III (120m) – Vành đai IV (120m) và đường Nguyễn Thị Tú (Ngã tư Gò Mây) tạo thành mạng lưới giao thông rộng lớn.

Khu dân cư Mỹ Hạnh Hoàng Gia

Các tiện ích của khu dân cư Mỹ Hạnh Hoàng Gia

Dự án khu dân cư Mỹ Hạnh Hoàng Gia là dự án tận dụng lợi thế cảnh quan nhằm xây dựng không gian sống kết hợp với thiên nhiên, tạo sự thân thiện với môi trường xung quanh. Dự án dành nhiều không gian và diện tích cho các hạng mục xanh như:

Xem thêm:   Nguy cơ từ khu dân cư Vĩnh Lộc B

Khu dân cư Mỹ Hạnh Hoàng Gia 1

 • Hồ sinh thái: 15ha.
 • Công viên cây xanh: 20.000 m2 (diện tích cây xanh chiếm hơn 30% tổng diện tích)
 • Hệ thống cấp thoát nước đạt tiêu chuẩn, đảm bảo hệ thống điện, nước.
 • Đường nội bộ 12m bao gồm cây xanh và đường nhựa.

Hệ thống cơ sở hạ tầng đồng bộ đảm bảo cuộc sống lành mạnh và tiện nghi với

 • Hồ sinh thái kết hợp công viên cây xanh,
 • Sân bóng nhân tạo
 • Đường tản bộ yên tĩnh,
 • Trường mầm non
 • Khu trung tâm thương mại
 • Khu vui chơi giải trí
 • Khu y tế,…

Những lợi ích mà khu dân cư Mỹ Hạnh Hoàng Gia mang đến

Khu dân cư Mỹ Hạnh Hoàng Gia là dự án mang giá trị thực tiễn cao, tạo dựng niềm tin với nhà đầu tư. Tiềm năng của dự án là vô cùng lớn. Đây là khu dân cư đáp ứng không gian sống cho những người thu nhập trung bình. Khu dân cư sẽ có mức giá thấp hơn so với trung tâm. Ngoài ra, hệ thống giao thông phát triển mạnh kết nối nhiều nơi, dễ dàng đi đến các nơi của thành phố. Bạn còn có thể được hưởng lãi suất 0% khi mua đất nền tại đây. Pháp lý, sổ hồng của từng khu nền đều mang tên khách hàng. 

Sự hoàn thiện hạ tầng, các hoạt động kinh doanh, dịch vụ phát triển là yếu tố giúp khu dân cư Mỹ Hạnh Hoàng Gia thu hút rất đông các hộ gia đình đến xây dựng nhà cửa, an cư lâu dài, tạo nên tổng thể diện mạo khang trang, đổi mới. Những người dân sinh sống tại khu dân cư Mỹ Hạnh Hoàng Gia sẽ giảm bớt các vấn đề về ùn tắc, ngập nước, ô nhiễm không khí do các hoạt động sản xuất,… Các tuyến đường nội khu đẹp, trung tâm, khách hàng hoàn toàn có thể phát triển kinh doanh với nhiều loại hình đa dạng.

Xem thêm:   Biệt thự Ecopark | Sống như nghỉ dưỡng ngay tại Hà Nội

Khu dân cư Mỹ Hạnh Hoàng Gia được xây dựng với mục tiêu mang đến cuộc sống hiện đại và đầy đủ tiện nghi cho người dân. Bạn có thể tận hưởng những dịch vụ chất lượng và không gian sống kết hợp với thiên nhiên, tạo sự cân bằng trong cuộc sống, nâng cao sức khỏe cũng như tinh thần cho người dân. Khu dân cư là nơi mà bạn không thể bỏ qua nếu đang có ý định tìm kiếm nơi sống tuyệt vời với mức giá rẻ trên thị trường.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *