Mệnh Mộc đeo nhẫn ngón nào để nhiều tài lộc

Đối với mọi người nhẫn có lẽ là một trang sức phổ biến và đẹp. Tuy nhiên đeo nhẫn có thể tăng thêm khí vận với bản thân nếu được đeo đúng cách và phù hợp. Hôm nay chúng ta sẽ tìm hiểu về mệnh Mộc đeo nhẫn ngón nào và một số nét chung về mệnh Mộc.

Khái quát về mệnh Mộc

Mệnh Mộc là gì

Mộc là một trong 5 hành của ngũ hành “Kim – Mộc – Thủy – Hỏa – Thổ”. Mệnh Mộc là chỉ mùa xuân, tượng trưng cho sức sống của cây cỏ. Đồng thời mệnh Mộc còn thể hiện sự bảo vệ người yếu thế.

mệnh Mộc đeo nhẫn ngón nào

Tính cách mệnh Mộc

Người mang mệnh Mộc là người có tư duy phản biện, tư duy phát triển tốt. Đa số họ là người mạnh mẽ, tính tình dứt khoát không dây dưa, trong mọi tình huống luôn luôn sáng tạo. Người mệnh Mộc được mọi người yêu quý vì là người chu đáo, hòa đồng với mọi người.

Người mang mệnh mộc nếu là nam thì sẽ quyết đoán, khẩu khí lớn, đầu đội trời chân đạp đất, có nét quan lớn. Còn nếu là nữ thì lại hào phóng, tư duy tiến bộ không gò bó, nhanh nhẹn trong mọi việc.

Tuy nhiên vì tính cách khá thẳng thắn và dứt khoát nên đôi khi người mệnh Mộc cũng gặp không ít khó khăn, rắc rối vì tính cách của mình. Họ dễ nổi cáu, thiếu sự kiên trì trong công việc họ làm. Mặc dù được trời phú cho tài năng nhưng cũng chính vì tính thiếu kiên trì mà họ thường bỏ lỡ nhiều cơ hội, làm không đến nơi đến chốn.

Ngoại hình người mệnh Mộc

Những người mang mệnh Mộc thường cao và gầy nhưng thân hình lại dẻo dai, rắn chắc và có nền tảng sức khỏe tốt. Họ có đôi mắt tinh tường, môi hồng, mắt mày đẹp. Giọng nói dễ nghe, trong trẻo, trán cao. Thông thường họ có bàn tay dài và xương, ngón tay thon, xương mũi lộ có phần hơi gãy. Nhìn chung thì ngoại hình của người mang mệnh Mộc sẽ phát triển nhiều về chiều dài hơn là chiều ngang trông họ cao ráo nhưng có cảm giác hơi mỏng.

Xem thêm:   Cách sắp xếp ông Thần Tài Thổ Địa đón may mắn cho gia chủ

Mệnh Mộc hợp mệnh gì

Ngũ hành tương sinh tương khắc thì mệnh Mộc rất hợp với mệnh Hỏa và mệnh Thủy. Mộc sinh Hỏa (cây cối cháy thì tạo thành lửa), Thủy sinh Mộc (nước chảy tưới tiêu cho cây phát triển).

mệnh Mộc đeo nhẫn ngón nào 1

 Vì thế với người mệnh Mộc khi làm ăn, làm việc lớn thì nên kết hợp với những người mang mệnh Thủy và mệnh Hỏa để có thể đạt được thành công tốt nhất.

Mệnh Mộc khắc mệnh gì

Cũng theo ngũ hành tương sinh tương khắc thì mệnh Mộc khắc với mệnh Kim và mệnh Thổ. Kim khắc Mộc (kim loại rèn sắc chặt cây), Mộc khắc Thổ (cây cối đâm vào đất hút chất dinh dưỡng đất).

Mệnh Mộc hợp màu gì

Đối với mệnh Mộc thì sẽ hợp với các màu đại diện cho mệnh Hỏa và mệnh Thủy như: đỏ, cam, hồng, xanh biển,…và khắc với các màu đại diện cho mệnh Kim và mệnh Thổ như: vàng, nâu đất,…

Mệnh Mộc đeo nhẫn ngón nào

Với người mệnh Mộc khi đeo nhẫn cũng nên chú ý một chút để vừa có thể tăng thẩm mỹ mà cũng có lợi về phong thủy.

Đối với nam

Với Nam mang mệnh Mộc đều là các chàng trai có tình cách dứt khoát, mạnh mẽ, quyết đoán, có khẩu khí lớn thích hợp làm lãnh đạo chỉ huy người khác. Nhưng họ cũng có xu hướng bạo lực và dễ nổi nóng, thiếu kiên nhẫn. Cũng vì dễ nổi nóng mà họ hay gây mâu thuẫn với những người xung quanh. Vì thế đeo nhẫn đúng cách, hợp phong thủy sẽ giúp họ phát huy được ưu điểm và khắc phục nhược điểm tốt hơn.

Xem thêm:   Tây Tứ Trạch là gì và Tây Tứ Trạch gồm những hướng nào?

Câu hỏi mệnh mộc đeo nhẫn ngón nào thì nên đeo ngón cái ở bên trái. Đeo nhẫn tại vị trí này sẽ giúp họ có thể tăng thêm kiên nhẫn và tránh những điều xấu trong cuộc sống.

Nếu nam nhân đã kết hôn thì ngoài ngón áp út đeo nhẫn cưới thì cũng nên đeo nhẫn ở ngón tay cái bên trái để có thể tăng thêm uy quyền và giúp gia đình hạnh phúc êm ấm hơn.

Đối với nữ

Nữ nhân mang mệnh Mộc thì có tính cách phóng khoáng, nhẹ nhàng, nhanh nhẹn. Họ cũng là người tài giỏi trong cuộc sống tuy nhiên có đôi chút nam tính.

Nếu nữ nhân là người lãnh đạo, trong tay có uy quyền lớn thì nên đeo nhẫn ở ngón tay cái bên phải. Đeo nhẫn tại vị trí này sẽ giúp họ thể hiện mạnh mẽ quyền uy trong tay và làm tăng thêm vẻ sang trọng quý phái.

mệnh Mộc đeo nhẫn ngón nào 2

Còn nếu nữ nhân mang mệnh Mộc đã có gia đình thì đeo ở ngón giữa là hợp nhất. Đeo tại đây sẽ giúp tình cảm gia đình được hạnh phúc, vợ chồng hòa thuận, cha mẹ con cái sum vầy.

Tóm lại, đối với người mang mệnh Mộc khi đeo đúng vị trí sẽ giúp họ phát huy uy quyền trong tay, còn với người đã kết hôn sẽ giúp gia đình hạnh phúc. Thêm nữa khi đeo nhẫn hãy chú ý các món đồ hợp mệnh để phát huy triệt để sức mạnh nhé.

 Trên đây chúng ta đã tìm hiểu về mệnh Mộc đeo nhẫn ngón nào và một số nét về mệnh Mộc. Mong các thông tin trên sẽ có ích với bạn. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *