Người tuổi Mậu Dần nên mua xe màu gì để mang lại tài lộc

Tuổi Mậu Dần mua xe màu gì để mang lại nhiều may mắn và tài lộc? Mua xe được xem là chuyện lớn của đời người vì thế việc tìm hiểu màu xe phù hợp với vận mệnh luôn được nhiều người quan tâm. Trong bài viết hôm nay, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu tuổi Mậu Dần phù hợp với các màu sắc gì khi mua xe nhé!

Vì sao người tuổi Mậu Dần khi mua xe cần phải chọn màu?

Để có thể trả lời được câu hỏi tuổi Mậu Dần mua xe màu gì hãy cùng tìm hiểu lý do vì sao khi mua xe nên chọn màu. Theo quan niệm tâm linh, tài vận và sức khỏe của mỗi người đều được tác động bởi màu sắc. Vì màu sắc được xem là yếu tố cấu thành nên các trường năng lượng thần bí trong tâm linh. Việc lựa chọn một màu tương sinh sẽ mang đến nhiều năng lượng tốt trong cuộc sống và chọn màu tương khắc sẽ mang đến điều ngược lại. 

Tuổi Mậu Dần mua xe màu gì

Theo quy luật Ngũ Hành Tương Sinh Tương Khắc, những người sinh năm 1998 luôn mang trong mình vận mệnh Thổ. Do đó khi mua xe, người tuổi Mậu Dần cần xem xét và lựa chọn một số màu sắc phù hợp với bản thân nhằm tránh trường hợp rước họa vào thân.

Trường hợp người tuổi Mậu Dần khi mua xe có màu tương khắc với mệnh Thổ sẽ làm ảnh hưởng đến sức khỏe và hoạt động kinh doanh, buôn bán. Còn nếu người tuổi Mậu Dần lựa chọn được màu sắc tương sinh sẽ mang đến sự bình an và tài lộc trong quá trình làm ăn kinh doanh. Trong trường hợp không có màu xe bạn yêu thích, bạn đành lựa chọn màu sắc tương hợp với mệnh Thổ nó sẽ làm trung hòa điều may mắn và xấu trong cuộc sống của bạn.

Xem thêm:   Có nên mua ô tô Matiz cũ giá 50 triệu đồng?

Vậy tuổi Mậu Dần mua xe màu gì để mang lại tài lộc và may mắn?

Dựa trên thuyết Ngũ Hành và cung mệnh trên, người có tuổi Mậu Dần khi mua xe nên lựa chọn các màu sau:

  • Thứ nhất, màu nâu đất hoặc màu vàng: Đây được xem là màu bản mệnh của những người có mệnh Thổ. Vì thế khi người tuổi Mậu Dần mua xe nên lựa chọn những chiếc xe có màu vàng, nâu đất để mang lại nhiều may mắn về cho bản thân.

Tuổi Mậu Dần mua xe màu gì 1

  • Thứ hai, các màu sắc như đỏ, hồng và tím:
    • Những màu sắc này thường đại diện cho người mệnh Hỏa thế nhưng đối với quy luật Ngũ Hành thì đây lại là mối quan hệ hỗ trợ tương sinh. Cụ thể sau khi lửa cháy sẽ biến thành than và trở về với đất. Các màu sắc trên được chuyên gia đánh giá tốt hơn nhiều so với màu sắc bản mệnh Thổ. Nó mang đến sức khỏe tốt, công việc và gia đình luôn thuận lợi.

Tuổi Mậu Dần mua xe màu gì 2

    • Trong nhiều trường hợp bạn không thể lựa chọn cho mình được màu xe phù hợp với vận mệnh và sở thích thì vẫn có cách để khắc phục. Nhiều người thường lựa chọn đến việc sơn lại ngoại thất của xe. Nhưng chi phí cho công việc này rất lớn và liên quan đến nhiều thủ tục pháp lý. Một cách làm khác vừa rẻ mà lại mang đến may mắn đó chính là chọn đồ vật trang trí trên xe hợp với vận mệnh của mình.

Tuổi Mậu Dần mua xe màu gì 3

Người tuổi Mậu Dần nên né tránh những màu sắc gì khi mua xe?

Bên cạnh những màu sắc phù hợp, người tuổi Mậu Dần cũng nên né tránh các màu sau không phù hợp với vận mệnh. Bởi các màu sắc này thường sẽ mang đến những điều không may mắn thậm chí nguy hiểm đến tính mạng. Một số màu sắc người có tuổi Mậu Dần cần tránh khi mua xe đó là:

  • Màu trắng, xám và màu ghi: Đây là những màu sắc đại điện cho người có mệnh Kim. Theo quy luật Ngũ Hành “Thổ sinh Kim” vì thế khi lựa chọn màu sắc này người tuổi Mậu Dần sẽ bị mất hết năng lượng, tài lộc và may mắn của mình. Hậu quả khi lựa chọn các màu sắc này đó là xảy ra tai nạn, di chuyển thường xuyên gặp khó khăn và tinh thần sẽ trở nên mệt mỏi, suy giảm một cách đáng kể.
  • Màu xanh nước biển và màu đen: Hại màu sắc này tượng trưng cho người có mệnh Thủy. Dựa trên quy luật Ngũ Hành, việc lựa chọn một trong hai màu sắc trên sẽ mang đến điều không tốt trong cuộc sống. Dù bạn có mua xe mới hay xe cũ thì không nên lựa chọn màu sắc này.
  • Cuối cùng đó chính là màu xanh lá cây: Đây là màu sắc tượng trương cho người mệnh Mộc. Theo quy luật Ngũ Hành Tương Sinh Tương Khắc, người có mệnh Thổ có một quan hệ tương khắc với người hoặc vật dụng có mệnh Mộc. Nếu người tuổi Mậu Dần lựa chọn màu sắc này sẽ gây ra tình trạng lái xe không tập trung, dễ bị tai nạn và chuyện làm ăn kinh doanh thường lặp thô lỗ.
Xem thêm:   Cách tính thuế nhập khẩu ô tô năm 2021 mới nhất hiện nay

Lời kết

Trên đây là những thông tin nhằm giúp bạn đọc trả lời được câu hỏi tuổi Mậu Dần mua xe màu gì sẽ phù hợp phong thủy nhất. Hy vọng bài viết đã giúp bạn lựa chọn được màu sắc phù hợp với vận mệnh của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *