Chính sách bảo hành tủ lạnh samsung hà nội 2022

Để theo dõi và kiểm tra chất lượng dịch vụ bảo hành tủ lạnh samsung hà nội tốt nhất cho khách hàng. Samsung cung cấp đầy đủ các chính sách và quy tắc bảo hành rõ ràng, chi tiết cho từng trường hợp bảo hành và không bảo hành để khách hàng phải chịu phí (cam kết hướng dẫn phí sửa chữa ngoài bảo hành) (nếu có) và được thông báo rõ ràng.

Điều khoản bảo hành tủ lạnh samsung hà nội chung

Đầu tiên, Trung tâm bảo hành tủ lạnh samsung hà nội bảo hành tại nhà cho các sản phẩm, thiết bị của Samsung. Thực thi đầy đủ và nghiêm túc chính sách công bố trên.

Đối với điện tử điện lạnh tổng hợp, các điều khoản và bảo hành chung sau đây được áp dụng:

Thời hạn bảo hành

Máy còn bảo hành. Thời gian bảo hành của sản phẩm được tính từ ngày khách hàng mua và sử dụng, nhưng không vượt quá thời hạn bảo hành kể từ ngày sản xuất (xem chi tiết trong phần mô tả của từng sản phẩm).

Thời gian bảo hành một phần

Samsung Vina đảm bảo tính sẵn có của sản phẩm bằng cách cung cấp các bộ phận và phụ kiện thay thế trong thời hạn bảo hành áp dụng.

Trong thời gian quy định đối với sản phẩm hoặc khi kết thúc thời hạn bảo hành (do bị từ chối bảo hành hoặc sản phẩm hết hạn), các điều sau được áp dụng:

Trường hợp 1: Tại thời điểm sửa chữa, thay thế, nếu sản phẩm quá ba (03) tháng thì thời hạn bảo hành linh kiện thay thế được tính theo thời hạn bảo hành của nhà sản xuất.

Trường hợp 2: Tại thời điểm sửa chữa, thay thế mà máy còn thời hạn bảo hành dưới ba (03) tháng thì thời hạn bảo hành của máy thay thế là ba (03) tháng.

Xem thêm:   Đôn chề là gì? Nguồn gốc anh chàng đôn chề và cô nàng Gu Chì

bao-hanh-tu-lanh-samsung-ha-noi-1

Thời gian bảo hành cho các sản phẩm tân trang

Trường hợp 1: Nếu thời hạn bảo hành của sản phẩm cũ vượt quá sáu (06) tháng tại thời điểm đổi mới sản phẩm thì thời hạn bảo hành của sản phẩm đổi mới giống như thời hạn bảo hành. Trong thời gian bảo hành còn lại của sản phẩm cũ.

Trường hợp 2: Nếu tại thời điểm đổi mới sản phẩm, thời hạn bảo hành của sản phẩm đã qua sử dụng dưới sáu (06) tháng thì thời hạn bảo hành của sản phẩm đổi mới được tính là sáu (06) tháng.

Điều kiện bảo hành hợp lệ

Điều kiện để sản phẩm có thể được bảo hành:

Hư hỏng do chất lượng linh kiện hoặc là do một số lỗi kỹ thuật trong quá trình sản xuất. Sản phẩm phải còn nguyên đai nguyên kiện, nhãn sản phẩm, model sản phẩm, số sê-ri (S / N) Sản phẩm không được bảo hành

Nhà sản xuất sẽ không chịu trách nhiệm

Một số sản phẩm sẽ mất hiệu lực bảo hành nếu thuộc các điều kiện dưới đây:

  • Sản phẩm bị hư hỏng do thiên tai, hỏa hoạn, lũ lụt, sét đánh, côn trùng hoặc động vật xâm nhập.
  • Sản phẩm để nơi bụi bẩn, ẩm ướt Sản phẩm bị biến dạng do tác động nhiệt, ảnh hưởng bên ngoài.
  • Sản phẩm bị ẩm mốc, hoen gỉ hoặc bị ăn mòn, oxi hóa do hóa chất.
  • Các lỗi như biến dạng, nứt, xước do khách hàng gây ra.
  • Sản phẩm không được cài đặt, bảo trì hoặc sử dụng theo hướng dẫn của Samsung dẫn đến hư hỏng.
  • Sản phẩm hết hạn bảo hành.
  • Đặc biệt là sản phẩm này phải được mua từ nguồn phân phối chính thức của Samsung Vina.

bao-hanh-tu-lanh-samsung-ha-noi-2

Quy định về bảo hành đổi mới và thay thế linh kiện

Samsung đảm bảo việc cung cấp các phụ tùng và phụ kiện của hàng hóa trong thời hạn bảo hành hợp lệ của sản phẩm.

Quy định về bảo hành tủ lạnh samsung hà nội linh kiện:

Xem thêm:   10 kiểu tóc lính thủy đánh bộ nam tính nhất 2022

Thời gian bảo hành phụ tùng

Trong thời gian bảo hành quy định của sản phẩm hoặc ngoài phạm vi bảo hành (do từ chối bảo hành hoặc do thời hạn bảo hành quy định đã hết), các điều kiện sau được áp dụng:

Khi sửa chữa, thay thế sản phẩm, nếu thời hạn bảo hành của sản phẩm vượt quá ba (03) tháng thì thời hạn bảo hành của linh kiện thay thế được tính theo thời hạn bảo hành của sản phẩm.

Tại thời điểm sửa chữa, thay thế mà thời hạn bảo hành của máy dưới ba (03) tháng thì thời hạn bảo hành của máy thay thế là ba (03) tháng.

bao-hanh-tu-lanh-samsung-ha-noi-3

Thời gian bảo hành sản phẩm mới mua tại samsung

Nếu thời gian bảo hành của sản phẩm cũ đã qua sử dụng tại thời điểm đổi mới sản phẩm vượt quá sáu (06) tháng thì sẽ được tính là thời hạn bảo hành của sản phẩm cũ do nhà sản xuất đang sử dụng.

Nếu thời hạn bảo hành của sản phẩm đã sử dụng trước đó dưới sáu (06) tháng, thì thời hạn bảo hành của sản phẩm tân trang sẽ được tính là sáu (06) tháng.

Khi máy hết bảo hành hoặc máy gặp sự cố ngoài phạm vi bảo hành, kỹ thuật viên sẽ thực hiện dịch vụ sửa chữa Samsung sau bảo hành (sửa chữa ngoài bảo hành có thu phí) nếu khách hàng yêu cầu.

Đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp chắc chắn sẽ am hiểu công nghệ, chuyên nghiệp trong thái độ làm việc, chi phí được công khai, niêm yết nên khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về giá cả và dịch vụ sửa chữa.

 Ngoài ra, mỗi linh kiện chính hãng khi thay thế sẽ được bảo hành riêng trong khoảng 3-6 tháng theo quy định của hãng. Dịch vụ sửa chữa được bảo hành từ 6-12 tháng tùy theo sự cố.

bao-hanh-tu-lanh-samsung-ha-noi-4

Tổng kết

Đó là những thông tin về bảo hành tủ lạnh samsung hà nội chi tiết cho bạn. Hãy đọc kỹ các điều khoản trên trước khi sử dụng phiếu bảo hành nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *