NNN là ngày gì? Bật mí sự thật về ngày đặc biệt này không phải ai cũng biết

Hưởng ứng theo trào lưu trên mạng xã hội đã trở thành một điều vô cùng bình thường và được rất nhiều người ủng hộ. Chính vì vậy mà có rất nhiều trào lưu nổi lên gây ra sức ảnh hưởng vô cùng lớn. NNN cũng là một phong trào có rất nhiều người tham gia thử sức. Vậy bạn đã biết NNN là ngày gì chưa? Nếu chưa thì bạn hãy đọc hết bài viết này nhé.

NNN là ngày gì?

NNN được viết tắt từ cụm từ No Nut November với ý nghĩa là tháng 11 nói không với tình dục. Đây là một thử thách đòi hỏi người chơi phải giữ cho bản thân được “thanh tịnh” hết 30 ngày của tháng. Một trong những thử thách khó bậc nhất với hầu hết những người đàn ông có ý định tham gia. Vậy nên câu hỏi NNN là ngày gì sẽ được nói ngắn gọn lại là ngày đàn ông nói không với tất cả các hoạt động liên quan đến tình dục.

Người thực hiện thử thách sẽ sống 30 ngày trong tình trạng ăn chay, điều này sẽ diễn ra trong tháng 11. Các hành động không được làm đó là đụng chạm, tự sướng hoặc có bất kỳ tác động nào khiến cho cậu nhỏ “ra”. Thời gian thực hiện sẽ bắt đầu từ ngày 01 của tháng 11 và kết thúc đúng 0h00p ngày 1 tháng 12.

Rất nhiều người có suy đoán rằng người nào chiến thắng được thử thách 30 ngày khó nhằn nãy sẽ có một cảnh giới đặc biệt. Cả trí lực và thể lực sẽ ở trạng thái cao nhất, có thể khống chế được những ham muốn. Những người này sẽ vượt xa hơn khái niệm con người như chúng ta đã biết. Biết được ngày NNN là ngày gì rồi sau đây chúng tôi sẽ nói đến nguồn gốc của phong trào.

nnn-la-ngay-gi-1

NNN có nguồn gốc từ đâu?

Vào ngày 3/11/2011 đã có một nickname được cho là bicboi6969696969 đã đưa ra thông báo cho tất cả game thủ. Game thủ đã được ra vài viết có tiêu đề là “No Nut November” một cái tên vô vùng xa lạ với mọi người. Bài viết mô tả về thử thách cụ thể là không thực hiện việc tự sướng hết tháng 11. Tưởng chừng chỉ là một trò đùa vui nhưng lại được rất nhiều người hưởng ứng.

Xem thêm:   Giải nghĩa câu nói chó sủa là chó không cắn là như thế nào?

Được nhiều người bình luận và nhận thử thách nên đã tạo nên một làn sóng lớn trong cộng đồng mạng. NNN là ngày gì đã không còn là thắc mắc của mọi người nữa mà trở thành từ khóa được nhắc đến rất nhiều. Trào lưu lan truyền qua rất nhiều quốc gia bất kể lớn hay nhỏ. Người tham gia sẽ viết ra những hoạt động trong ngày của mình khi thực hiện. Rất nhiều bình luận hài hước và vui nhộn đã được gửi đến người chơi đó.

Vào tháng 11 năm 2018 thì số người tham gia thử thử thách đã tăng từ 16.500 lên 52.000 người chỉ sau một năm hoạt động của Reddit. Ở Việt Nam trò đùa này đã được một vài cộng đồng mạng chia sẻ với những meme hài hước. Tính đến hiện tại thử thách này đã trở thành hoạt động gây quỹ cho các bệnh nhân ung thư trên toàn thế giới.

nnn-la-ngay-gi-2

Quy tắc và luật chơi của NNN

Sau khi nhắc đến nguồn gốc của NNN là ngày gì thì sau đây là một số thông tin về quy tắc và luật chơi. Luật chơi của thử thách này được cho là khá đơn giản và ai cũng có thể tham gia. Người chơi sẽ phải tuân theo những nguyên tắc sau:

  • Ngừng việc dùng tay để “tự sướng”. Dừng toàn bộ các hoạt động có liên quan đến tình dục như quan hệ tình dục trong suốt 30 ngày tháng 11.
  • Người chơi có thể xem phim nhưng tuyệt đối không được xuất.
  • Bạn sẽ được mộng tinh duy nhất một lần trong tháng. Luật lệ nghe có vẻ dễ nhưng không phải ai cũng tuân thủ được.
  • Vượt qua 30 ngày và tuân theo đúng những luật lệ trên thì vào đúng 0h ngày 1/12 người chơi sẽ thắng cuộc.
Xem thêm:   Kích thước sân cầu lông đánh đơn, đôi theo tiêu chuẩn thi đấu

Quy tắc và luật chơi được cho là khá đơn giản nhưng khá khó để hoàn thành. Rất nhiều trang web đen đã đưa ra thống kê rằng có rất nhiều người đã bỏ cuộc vì không thể chịu nổi việc “ăn chay”. Đa số người chơi sẽ tử bỏ thử thách khi chỉ mới tham gia được vài ngày đầu tiên.

nnn-la-ngay-gi-3

Lý do khiến No Nut November phổ biến

NNN là ngày gì mà có thể ảnh hưởng đến nhiều người như vậy bạn có từng thắc mắc như vậy không? Không chỉ vì sự độc đáo mà thử thách đem lại mà còn có một số lý do sau đây:

  • Internet và các trang mạng xã hội phát triển giúp con người nắm bắt được thông tin nhanh hơn và độ lan truyền cũng mạnh mẽ.
  • Số người hoàn thành thử thách rất ít. Nhiều người cảm thấy việc sống thanh tịnh quá khó khăn với họ và cảm thấy không được là mình nữa.

Nhiều nghiên cứu đã chỉ ra thủ dâm là do những ham muốn gây ra, người thực hiện sẽ cảm thấy thoải mái và giảm được căng thẳng. Khi đạt đến khoái cảm cơ thể người sẽ tiết ra endorphin một chất có tác dụng đến cảm xúc giúp bạn vui vẻ và tích cực. Tuy nhiên, việc này chỉ tốt khi bạn kiểm soát được hành vi của mình. Nếu thực hiện quá nhiều lần thì nó sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến sức khỏe, tâm lý và biến thành thói quen vô cùng xấu.

Đây cũng là một phần khiến cho NNN là ngày gì trở nên nổi tiếng. Thử thách này giúp đo lường mức độ kiểm soát hành vi của người chơi. Có thể thấy việc “tự sướng” không hề xấu nhưng cần phải có chừng mực nếu không sẽ rất nguy hại đến sức khỏe.

nnn-la-ngay-gi-4

Kết luận

Tất cả những thông tin phía trên đã giải thích rõ NNN là ngày gì rồi. Hy vọng những thông tin này sẽ giúp bạn hiểu được một phong trào nổi tiếng một thời.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *